Dù có quy mô thẩm mỹ viện lớn hay nhỏ, đồng phục thẩm mỹ viện luôn nhận được sự quan tâm của cả người chủ và lẫn nhân viên. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của nhân viên; mà còn là bộ mặt thương hiệu tạo dấu ấn riêng trong tâm trí của khách hàng.

Đồng phục tại thẩm mỹ việc có những thiết kế đa dạng và phù hợp với chức năng của từng bộ phận. Điển hình là đồng phục cho nhân viên lễ tân, quản lý hay tư vấn,…

Ngoài kiểu dáng, chất liệu vải cho đồng phục thẩm mỹ viện là yếu tố quyết định; để tạo nên một bộ đồng phục thoải mái và phù hợp với tính chất công việc.

Vải phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và dễ chịu. Bởi công việc của các nhân viên tại các thẩm mỹ luôn bận rộn và thường xuyên di chuyển nhiều.

Một đồng phục thẫm mỹ có chất lượng tốt và duyên dáng sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

LỌC NHANH
Close

Áo blouse màu xanh cao cấp

LIÊN HỆ
Áo blouse màu xanh cao cấp được nằm trong top áo chuyên dụng của bác sĩ tại phòng khám bệnh, phẫu thuật...Là trang phục không thể thiếu đối với ngành y bác sĩ vừa tạo vẻ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà còn tạo sự tin tưởng trước ánh mắt bệnh nhân.  
Áo blouse sinh viên màu trắng
Close

Áo blouse sinh viên màu trắng

LIÊN HỆ
Mô tả Áo blouse sinh viên màu trắng trong trường nói riêng và trang phục các bệnh viện nói chung
áo blouse tay dài
Close

Áo blouse trắng kem tay dài AMB037

LIÊN HỆ
Đồng phục phòng mạch, đồng phục phòng khám, áo blouse trắng kem tay dài AMB037 Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
Close

ĐỒNG PHỤC CLINIC MÀU HỒNG QS0060

LIÊN HỆ
Đồng phục clinic màu hồng QS0060 mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng với sắc hồng đáng yêu. Với chất liệu vải nhập, chất lượng và đẹp, sản phẩm phù hợp cho chuyên viên kĩ thuật cho spa, thẩm mỹ viện.
Đồng phục nhân viên xanh đen
Close

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN SPA MÀU XANH ĐEN AS0119

LIÊN HỆ
Áo đồng phục lễ tân spa, thẩm mỹ viện màu xanh đen AS0119, được may theo phong cách nữ tính, dịu dàng phù hợp cho spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Sản phẩm may theo phong cách đơn giản và sang trọng.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU XANH QS0101

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên clinic màu xanh QS0101 dành cho spa hoặc các thẩm mỹ viện. Mẫu sản phẩm được may theo yêu cầu của khách hàng.
đồng phục nhân viên màu hồng
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU HỒNG QS0049

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục đồ bộ nhân viên spa màu hồng QS0049 thích hợp sử dụng cho nhân viên kĩ thuật hoặc chăm sóc khách hàng tại spa, thẩm mỹ viện, clinic. Sản phẩm may theo form dáng chuẩn, chất vải thoáng mát, đường may tinh tế.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU XÁM XANH QS0111

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên clinic màu xám xanh QS0111 được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt với chiếc cổ V. Với phong cách đơn giản của mẫu QS0111 tạo ấn tượng cho người mặc.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU XANH NHẠT QS109

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên clinic màu xanh nhạt QS109 thuận tiện cho bộ phận kĩ thuật viên di chuyển, thoải mái hơn so với phục áo váy. Sản phẩm được may với chất liệu vải tốt, đường may sắc sảo.
đồng phục nhân viên nam spa xám tro
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC NAM SPA XÁM TRO QS0059

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục đồ bộ nhân viên spa nam xám tro QS0059 kiểu dáng đơn giản, form rộng, chất liệu vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm phù hợp cho nhân viên tại các spa. Đồng phục được may bởi công ty Dấu Ấn Thời Trang.
đồng phục nhân viên clinic nâu
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC NÂU QS0047

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục nhân vên spa nâu QS0047 thích hợp sử dụng cho nhân viên spa, thẩm mỹ viện, clinic. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, không xù lông.
đồng phục nhân viên áo đầm đen viền vàng AS0111
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA ÁO ĐẦM MÀU ĐEN VIỀN VÀNG AS0111

LIÊN HỆ
Áo đầm đồng phục nhân viên spa, thẩm mỹ viện màu đen AS0111 được thiết kế đơn giản, phù hợp cho các bộ phận lễ tân, tư vấn và chăm sóc khách hàng tại các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Đồng phục được may tại nhà may mặc Nadi.