Quảng bá hình ảnh spa bằng những mẫu đồng phục spa đẹp. Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, đồng bộ. Đây là một trong những cách nhanh nhất và tốn ít chi phí nhất mà các spa làm để tạo sự khác biệt và gia tăng lợi thế cạnh tranh. Còn bạn thì sao? Đặt may đồng phục cho quản lý, lễ tân và nhân viên spa có cần thiết không? Đâu là những mẫu đẹp nhất, hot nhất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây bạn nhé! 

Xem thêm

Hiển thị 1–12 của 155 kết quả

LỌC NHANH
 Đồng phục lễ tân vest cổ tàu vàng SPA019
Close

 Đồng phục lễ tân vest cổ tàu vàng SPA019

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên  spa, áo tay ngắn vàng phối trắng  + chân váy màu vàng SPA019, kết hợp hài hòa giữa sắc đen và xanh tạo nên điểm nhấn, kết hợp kiểu dáng đơn giản và sang trọng tạo nên sự khác biệt cho đồng phục. 
Close

Áo blouse màu xanh cao cấp

LIÊN HỆ
Áo blouse màu xanh cao cấp được nằm trong top áo chuyên dụng của bác sĩ tại phòng khám bệnh, phẫu thuật...Là trang phục không thể thiếu đối với ngành y bác sĩ vừa tạo vẻ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà còn tạo sự tin tưởng trước ánh mắt bệnh nhân.  
Áo blouse sinh viên màu trắng
Close

Áo blouse sinh viên màu trắng

LIÊN HỆ
Mô tả Áo blouse sinh viên màu trắng trong trường nói riêng và trang phục các bệnh viện nói chung
Close

ÁO BLOUSE TAY DÀI MÀU TRẮNG B18009

LIÊN HỆ
Áo blouse nam tay dài màu trắng B18009 dành cho bác sĩ nam tại các bệnh viện hoặc phòng mạch. Sản phẩm được thiết kế theo form chuẩn, chất liệu vải mềm mịn và thoáng mát.
Close

Áo blouse trắng kem tay dài AMB036

LIÊN HỆ
Đồng phục phòng mạch, đồng phục phòng khám, áo blouse trắng kem tay dài AMB036 Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
áo blouse tay dài
Close

Áo blouse trắng kem tay dài AMB037

LIÊN HỆ
Đồng phục phòng mạch, đồng phục phòng khám, áo blouse trắng kem tay dài AMB037 Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
Close

Áo choàng khách spa màu nâu SPA003

LIÊN HỆ
Áo choàng khách spa, áo choàng khách spa may sẵn màu nâu SPA003. Đồng phục spa may sẵn, hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ sắc xảo, from chuẩn, không xù long kỹ thuật
Áo khoác choàng màu xám
Close

ÁO CHOÀNG SPA DÀNH CHO NAM MÀU XÁM CS0020

LIÊN HỆ
Đồng phục massage, áo choàng spa dành cho nam màu xám CS0020 cực đơn giản, thoáng mát, thoải mái cho người mặc. Sản phẩm được may với chất vải nhập, thiết kế tại công ty may đồng phục Dấu Ấn Thời Trang.
Close

ÁO CHOÀNG SPA MÀU ĐEN VIỀN TRẮNG CS0003

LIÊN HỆ
Chiếc áo choàng spa màu đen viền trắng, một trong những loại đồng phục được sử dụng tại các spa chuyên nghiệp. Áo choàng spa gắn liền với các dịch vụ tại spa như massage thư giãn, chăm sóc da, tắm trắng, xông hơi và rất nhiều dịch vụ khác. Chiếc áo choàng spa màu đen giúp khơi gợi sự sang trọng và nét quyến rũ cho người mặc.  
Close

ÁO CHOÀNG SPA MÀU NÂU CS0023

LIÊN HỆ
Áo choàng spa màu nâu AS0023 được may với chất liệu phải phi, mềm mại, thoáng mát, đường may sắc sảo.
Close

ÁO CHOÀNG SPA MÀU TRẮNG CS0025

LIÊN HỆ
Áo choàng spa màu trắng AS0025 được may với chất liệu phải phi, cực mát và thoải mái dùng cho khách đến sử dụng dịch vụ tại spa. 
Close

ÁO CHOÀNG SPA MÀU TRẮNG KEM AS0055

LIÊN HỆ
 Áo choàng spa màu trắng kem AS0055, thiết kế theo form dáng chuẩn, chất vải nhập, nhẹ nhàng và thoáng mát. Sản phẩm được dùng cho khách hàng đến sử dụng các dịch vụ spa như xong hơi, massage.