Khách sạn là loại hình kinh doanh lưu trú hiện nay khá phổ biến. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị, phòng ốc hiện đại thì vấn đề không kém phần quan trọng đó là đồng phục resort cho nhân viên là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu.

Với tính cạnh tranh trong lĩnh vực này càng cao, việc xây dựng ấn tượng thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, uy tín nâng cao phong thái chuyên nghiệp trước khách hàng là điều cần thiết. Đây là lý do, vì sao đồng phục resort của nhân viên phải có.

Không chỉ thể hiện đẳng cấp trong tổ chức, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt mà còn làm tăng sự thỏa mãn khi khách hàng bước chân vào khách sạn.

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp chất lượng dịch vụ khách sạn chính là đội ngũ nhân viên tại resort. Từ nhân viên quản lý đến phục vụ, nhân viên pha chế, nhà bếp… phải có phong cách vẻ bề ngoài ấn tượng.

Chính vì vậy, đồng phục resort vừa sang trọng, vừa có tính thẩm mỹ, lịch sự cần phải được đầu tư để có thể cạnh tranh trong lĩnh vực đang hot tại Việt Nam.

 

Hiển thị tất cả 5 kết quả

LỌC NHANH
Close

ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN CHO NỮ MÀU CAM HS0113

LIÊN HỆ
Đồng phục khách sạn cho nữ màu cam HS0113 cực nổi bật nhưng sang trọng với màu cam kết hợp với đường viền nâu. Mẫu sản phẩm là một trong những mẫu áo sơ mi được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi form dáng, màu sắc và đường may sắc sảo.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG MÀU XANH VIỀN NÂU HS0114

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên nhà hàng màu nâu viền đen HS0114, phong cách sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp. Mẫu đồng phục được may với chất liệu vải tốt, mềm mại thoáng mát, form đẹp, đường may sắc sảo. Tất cả tạo nên một sản phẩm đẹp và chất lượng.
ĐỒNG PHỤC SPA ÁO TAY NGẮN CỔ NƠ ĐEN PHỐI XANH AS0021
Close

ĐỒNG PHỤC RESORT MÀU ĐEN KÈM NƠ HS0027

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, resort- đồng phục nhân viên nhà hàng màu đen HS0027 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với đường viền phối hoa văn độc đáo. Đồng phục phù hợp cho nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, các khu nghĩ dưỡng, resort. Sản phẩm chất lượng từ chất liệu vải đến từng đường may, được sản xuất tại xưởng May mặc Nadi.
Close

ĐỒNG PHỤC RESORT MÀU ĐEN VIỀN BẠC HS0038

LIÊN HỆ
Đồng phục resort màu đen viền bạc HS0038 nổi bật với đường viền bạc, form dáng chuẩn vest rất thích hợp cho nhân viên tại các nhà hàng, resort chuyên nghiệp. Sản phẩm được may tại công ty May mặc Nadi.
ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN LỄ TÂN SPA ÁO TAY NGẮN MÀU ĐEN AS0029
Close

ĐỒNG PHỤC RESORT MÀU ĐEN VIỀN VÀNG HS0019

LIÊN HỆ

Đồng phục nhà hàng, resort- đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng màu đen HS0019 được thiết kế theo phong cách hiện đại, thanh lịch với chất liệu vải mềm mại và thoáng mát. Đồng phục được thiết kế theo form dáng chuẩn, sản xuất tại May mặc Nadi.

-Giá sản phẩm: Vui lòng liên hệ trực tiếp