Nhiều người cho rằng chỉ những nhà hàng lớn mới thật sự cần đồng phục nhà hàng nhưng đấy là quan niệm vô cùng sai lầm. Cho dù quy mô của nhà hàng như thế nào thì vẫn có một đội ngũ nhân viên phục vụ khách thường xuyên. Nên nếu bạn không muốn có sự nhầm lẫn giữa nhân viên khách hàng thì việc may đồng phục là hết sức cần thiết đấy!

Đồng phục nhà hàng tạo nên cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn. Không những thế nó còn làm tăng vẻ tự tin cho nhân viên trong quá trình làm việc. Quần áo đồng phục cũng sẽ trông gọn gàng, đẹp mắt đảm bảo vệ sinh hơn những trang phục bên ngoài khi tiếp xúc với nhiều khói và bụi bẩn.

Tiêu chí của chúng tôi khi cho ra những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp mắt là phải đảm bảo sự gọn gàng, thoải mái và tiện lợi. Nhưng không phải vì thế mà làm mất đi hình ảnh riêng của từng cá nhân, doanh nghiệp. Phom dáng được thiết kế cẩn thận, phù hợp với mọi dáng người của nhân viên.

Nadi luôn cập nhật những xu hướng đồng phục mới nhất để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Sở hữu một bộ đồng phục đẹp là cách tốt nhất để bạn truyền đạt dịch vụ đến với khách hàng

Hiển thị 1–12 của 102 kết quả

LỌC NHANH
ao-nhan-vien-phuc-vu-nha-hang-nam-hs0071
Close

ÁO BẾP CỔ CHÉO NÚT CÀI TRẮNG VIỀN ĐEN HS0071

LIÊN HỆ
Áo bếp cổ chéo nút cài dành cho nam, nữ trắng màu trắng viền đen HS0071 được thiết kế đơn giản và sang trọng. Sản phẩm phù hợp cho đầu bếp tại các nhà hàng hoặc quán ăn Nhật Hàn.
Close

ÁO BẾP CỔ CHÉO NÚT CÀI XÁM VIỀN ĐEN HS0069

LIÊN HỆ
Áo bếp cổ chéo nút cài xám viền đen HS0069, thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Đồng phục thích hợp cho nữ đầu bếp, phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn.
Close

ÁO BẾP ĐEN PHỐI ĐỎ CỔ CHÉO HS0051

LIÊN HỆ
Áo bếp đen phối đỏ cổ chéo HS0051 phù hợp với những anh đầu bếp yêu thích sự đơn giản và thoải mái với tay ngắn và chất vải mềm mại, thoáng mát.
Áo bếp đen phối xám tay dài ABM005
Close

Áo bếp đen phối xám tay dài ABM005

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam đen tay dài đen phối xám ABM005, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
Áo bếp đen viền đỏ tay ngắn AB0005
Close

Áo bếp đen viền đỏ tay ngắn AB0005

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp đen viền đỏ tay ngắn AB0005, hàng may sẵn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
Close

ÁO BẾP ĐEN VIỀN TRẮNG ĐÍNH KHUY HS0063

LIÊN HỆ
Áo bếp đen viền trắng đính khuy HS0063, mẫu thiết kế cực kì đơn giản, form dáng chuẩn và chất liệu vải tốt. Sản phẩm phù hợp cho những anh đầu bếp yêu thích sự đơn giản và sang trọng.
áo bếp đỏ
Close

Áo bếp đỏ phối đen tay ngắn AB0008

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp đỏ phối đen tay ngắn AB0008, hàng may sẵn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
Close

ÁO BẾP MÀU ĐEN TAY NGẮN ĐÍNH KHUY VÀNG HS0089

LIÊN HỆ
Áo bếp màu đen tay ngắn đính khuy HS0089 cực kì đơn giản, với hàng nút phối vàng kết hợp đường viền màu xám. Mẫu đồng phục áo bếp màu đen, thuộc đồng phục bếp chuyên nghiệp dành cho những anh đầu bếp yêu thích gam màu tối.
Close

ÁO BẾP MÀU ĐEN VIỀN ĐỎ HS0117

LIÊN HỆ
Áo bếp màu đen viền đỏ HS0117 mẫu áo đơn giản và may với chất liệu vải tốt; thích hợp cho những anh đầu bếp yêu thích sự đơn giản, sạch sẽ.
áo bếp trắng phối đen tay ngắn
Close

ÁO BẾP MÀU TRẮNG TAY NGẮN ĐÍNH KHUY HA0009

LIÊN HỆ
Áo bếp màu trắng tay ngắn đính khuy HS0009, thiết kế đơn giản, sang trọng và thoải mái. Sản phẩm may theo form dáng chuẩn, chất vải mềm mại, thoáng mát và bền màu. Sản phẩm được may bởi công ty May mặc Nadi.
Close

ÁO BẾP MÀU TRẮNG VIỀN ĐEN HS0081

LIÊN HỆ
Áo bếp màu trắng viền đen HS0081, cực đơn giản và sang trọng dành cho các đầu bếp tại nhà hàng, quán ăn, khách sạn chuyên nghiệp. Mẫu sản phẩm được may theo tiêu chuẩn chất lượng và đẹp:
Close

ÁO BẾP MÀU XÁM PHỐI CAM CỔ XÉO HS0115

LIÊN HỆ
Áo bếp nhà hàng đẹp, phối cam HS0115 với màu sắc lạ, kiểu dáng đơn giản rất thích hợp cho những anh đầu bếp yêu thích thời trang. Sản phẩm được may với chất liệu vải tốt, đường may sắc sảo tại công ty May mặc Nadi.