Ngày nay, đồng phục công ty chính là một công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp; một cách thiết thực và chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy, mà các  chủ doanh nghiệp ngày càng chú trọng trong việc may đồng phục cho cán bộ nhân viên.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ là công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp; đến đối tác cũng như khách hàng của bạn. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp xây dựng văn hoá trong doanh nghiệp.

Đối với mỗi nhân viên, khi mặc trên mình đồng phục công ty.  Sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, sự tự hào về công ty. Cũng như giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo nên sức mạnh cho một tập thể.

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

LỌC NHANH
Close

ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KĨ THUẬT XANH VP1002

LIÊN HỆ
Đồng phục công sở, đồng phục nhân viên văn phòng dành cho kĩ thuật VP1002, thiết kế với 2 chiếc túi áo trước ngực, chất vải kaki, form dáng chuẩn.
Áo nhân viên kỹ thuật trắng xám phối cam KT001
Close

Áo nhân viên kỹ thuật trắng xám phối cam KT001

LIÊN HỆ

Liên hệ

Đồng phục nhân viên kĩ thuật nhà hàng, đồng phục nhân viên kỹ thuật điện trắng xám phối cam KT001, được thiết kế với chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi. Sản phẩm thích hợp cho bộ phận kĩ thuật (kĩ thuật máy tính, điện lực..). Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may May Mặc NADI.
Áo nhân viên kỹ thuật xám phối cam KT002
Close

Áo nhân viên kỹ thuật xám phối cam KT002

LIÊN HỆ

Liên hệ

Đồng phục nhân viên kĩ thuật  nhà hàng, đồng phục nhân viên kỹ thuật điện xám phối xam KT002, được thiết kế với chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi. Sản phẩm thích hợp cho bộ phận kĩ thuật (kĩ thuật máy tính, điện lực..). Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may Dấu Ấn Thời Trang.
Áo sơ mi văn phòng trắng phối xanh MS001
Close

Áo sơ mi văn phòng trắng phối xanh MS001

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên, đồng phục nhân viên công sở, áo sơ mi trắng phối xanh MS001  được thiết kế theo phong cách đơn giản, chất vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may May Mặc NADI
Áo thun nam phục vụ nhà hàng trắng phối xanh AT011
Close

Áo thun nam phục vụ nhà hàng trắng phối xanh AT011

LIÊN HỆ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 Đồng phục áo thun công sở, đồng phục áo thun nhà hàng màu trắng phối xanh AT011 phong cách năng động với sắc ấn tượng. Sản phẩm may với chất liệu thun đẹp, bền màu, co giãn tốt, đường may sắc sảo. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập áo phục vụ nhà hàng mới năm 2019 của công ty may NaDi
Close

ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI CÔNG SỞ MÀU TRẮNG AS0141

LIÊN HỆ
Đồng phục áo sơ mi công sở màu trắng AS0141 được may theo form dáng đẹp, vải tốt. Mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồng phục spa, đồng phục lễ tân, đồng phục công sở mới nhất năm 2019 tại công ty may Dấu Ấn Thời Trang.
Đồng phục văn phòng nhà Nadi khá đơn giản, dễ mặc lại thoải mái.
Close

ĐỒNG PHỤC ÁO VÁY VĂN PHÒNG TRẮNG XANH VP1009

LIÊN HỆ
Đồng phục áo váy văn phòng trắng xanh VP1009, sang trọng và lịch lãm bởi sự kết hợp màu sắc đầy tinh tế và nổi bật. Sản phẩm phù hợp cho công sở, quản lý, nhân viên tư vấn, đồng phục lễ tân tại spa, thẩm mỹ viện. Tính ứng dụng của đồng phục khá cao. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty May mặc Nadi.
Close

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ MÀU XANH HS0111

LIÊN HỆ
Đồng phục bảo vệ màu xanh HS0111 thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Khác với trang phục bảo vệ khác được may với chất vải dầy, các hàng nút rất đặc trưng nhưng mẫu đồng phục bảo về HS011 lại được cách điệu, cực thoáng mát cho người mặc.
Close

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO SƠ MI MÀU TRẮNG AS0115

LIÊN HỆ
Đồng phục công sở áo sơ mi  màu trắng đen AS0115 được may theo form ôm, chất vải siêu mịn, không xù lông, không ra màu.
Close

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO SƠ MI QUẦN TÂY VP1005

LIÊN HỆ
Đồng phục công sở áo sơ mi quần tây VP1005 dành riêng cho văn phòng. Áo sơ mi trắng và quần tây đen được may với chất liệu vải nhập, nhẹ nhàng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. Sản phẩm được may với tiêu chí chất lượng trên từng đường kim mũi chỉ.
Close

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO SỌC XANH VP1001

LIÊN HỆ
Đồng phục công sở áo sọc xanh VP1001 được thiết kế theo phong cách đơn giản, chất vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may May Mặc NADI
Đồng phục kỹ thuật viên spa đen vàng thắt nơ
Close

ĐỒNG PHỤC KĨ THUẬT VIÊN SPA ĐEN VÀNG THẮT NƠ AS0147

LIÊN HỆ
Đồng phục kĩ thuật viên spa đen vàng thắt nơ AS0147 đầy nữ tính phù hợp cho các bạn gái tại spa. Mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồng phục kĩ thuật viên spa mới nhất 2019 tại công ty may Dấu Ấn Thời Trang.