Hiển thị tất cả 8 kết quả

LỌC NHANH
áo bếp đỏ
Close

Áo bếp đỏ phối đen tay ngắn AB0008

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp đỏ phối đen tay ngắn AB0008, hàng may sẵn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
Close

Áo bếp nữ tay ngắn trắng phối đen ABM22

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nữ tay ngắn trắng phối đen ABM022, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
áo bếp nam đen đối đỏ
Close

Áo bếp tay ngắn đen phối đỏ ABM016

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay ngắn đen phối đỏ ABM016, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐEN TAY DÀI AB004

LIÊN HỆ
Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp đen tay dài AB004, hàng may sẵn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.
Close

ĐỒNG PHỤC SPA MÀU KEM VIỀN NÂU QS0089

LIÊN HỆ
Đồng phục spa màu kem viền nâu QS0089 là một trong những “ kiệt tác” để tạo nên một mẫu sản phẩm cực kỳ thoải mái, thoáng mát và cực dễ vận động. Với mẫu đồng phục này bạn có thể dùng cho nhân viên kĩ thuật tại spa.
Close

NÓN BÁNH BAO CHO ĐẦU BẾP NB002

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên nhà hàng, nón bánh bao màu trắng may sẵn NB0002, màu sắc nhã nhặn và tao nhã, thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế. Sản phẩm có đường may sắc sảo.
Close

Tạp dề bếp toàn thân TD004

LIÊN HỆ
Tạp dề bếp toàn thân đen TD001, thiết kế đơn giản, mùa sắc phù hợp với nhiều dạng trang phục, đường may sắc xảo. Tạp dề là một phần không thể thiếu của đồng phục bếp, trang bị ngay cho bếp mình những chiếc tạp dề chuyên nghiệp nhé.
tạp dề toàn thân
Close

Tạp dề toàn thân hoa văn tôm cá TD008

LIÊN HỆ
Tạp dề bếp toàn thân TD008, thiết kế đơn giản, mùa sắc phù hợp với nhiều dạng trang phục, đường may sắc xảo. Tạp dề là một phần không thể thiếu của đồng phục bếp, trang bị ngay cho bếp mình những chiếc tạp dề chuyên nghiệp nhé.