Showing all 5 results

LỌC NHANH
Close

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ MÀU XANH HS0111

LIÊN HỆ
Đồng phục bảo vệ màu xanh HS0111 thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Khác với trang phục bảo vệ khác được may với chất vải dầy, các hàng nút rất đặc trưng nhưng mẫu đồng phục bảo về HS011 lại được cách điệu, cực thoáng mát cho người mặc.
Đồng phục cao cấp spa màu xanh
Close

ĐỒNG PHỤC CAO CẤP SPA MÀU XANH AS0127

LIÊN HỆ
Đây là mẫu đồng phục cao cấp được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách dành cho nhân viên quản lý, nhân viên tư vấn spa, thẩm mỹ viện. Mẫu thiết kế được thiết kế theo phong cách sáng tạo, mới lạ với đường viền cắt đứt, form dáng đẹp, ôm sát vào cơ thể.
Đồng phục lễ tân cao cấp trắng viền hồng
Close

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN VEST CAO CẤP MÀU TRẮNG VIỀN HỒNG AS0125

LIÊN HỆ
Áo nhân viên cao cấp, áo vest màu trắng viền hồng AS0125 cực sang chảnh và form dáng đẹp. Đồng phục phù hợp cho nhân viên quản lý tại spa, nhân viên công sở. Đây là một trong những mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng tại công ty may đồng phục Dấu Ấn.
Close

ĐỒNG PHỤC NAM MÀU ĐEN NÚT CÀI HS0085

LIÊN HỆ
May áo phục vụ màu đen mẫu HS0085 là một trong những mẫu đồng phục nhà hàng, áo phục vụ nhà hàng đơn giản. Mẫu đồng phục phục vụ nổi bật với tông màu đen, tay ngắn, không kén dáng. Sản phẩm được may tại công ty may đồng phục Dấu Ấn.
Close

ĐỒNG PHỤC SPA MÀU KEM VIỀN NÂU QS0089

LIÊN HỆ
Đồng phục spa màu kem viền nâu QS0089 là một trong những “ kiệt tác” để tạo nên một mẫu sản phẩm cực kỳ thoải mái, thoáng mát và cực dễ vận động. Với mẫu đồng phục này bạn có thể dùng cho nhân viên kĩ thuật tại spa.