Showing all 31 results

LỌC NHANH
Close

Áo blouse màu xanh cao cấp

LIÊN HỆ
Áo blouse màu xanh cao cấp được nằm trong top áo chuyên dụng của bác sĩ tại phòng khám bệnh, phẫu thuật...Là trang phục không thể thiếu đối với ngành y bác sĩ vừa tạo vẻ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà còn tạo sự tin tưởng trước ánh mắt bệnh nhân.  
Áo blouse sinh viên màu trắng
Close

Áo blouse sinh viên màu trắng

150.000 
Mô tả Áo blouse sinh viên màu trắng trong trường nói riêng và trang phục các bệnh viện nói chung
áo blouse tay dài
Close

Áo blouse trắng kem tay dài AMB037

LIÊN HỆ
Đồng phục phòng mạch, đồng phục phòng khám, áo blouse trắng kem tay dài AMB037 Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
Close

ĐỒNG PHỤC CLINIC MÀU HỒNG QS0060

LIÊN HỆ
Đồng phục clinic màu hồng QS0060 mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng với sắc hồng đáng yêu. Với chất liệu vải nhập, chất lượng và đẹp, sản phẩm phù hợp cho chuyên viên kĩ thuật cho spa, thẩm mỹ viện.
Đồng phục nhân viên xanh đen
Close

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN SPA MÀU XANH ĐEN AS0119

LIÊN HỆ
Áo đồng phục lễ tân spa, thẩm mỹ viện màu xanh đen AS0119, được may theo phong cách nữ tính, dịu dàng phù hợp cho spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Sản phẩm may theo phong cách đơn giản và sang trọng.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU XANH QS0101

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên clinic màu xanh QS0101 dành cho spa hoặc các thẩm mỹ viện. Mẫu sản phẩm được may theo yêu cầu của khách hàng.
đồng phục nhân viên màu hồng
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU HỒNG QS0049

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục đồ bộ nhân viên spa màu hồng QS0049 thích hợp sử dụng cho nhân viên kĩ thuật hoặc chăm sóc khách hàng tại spa, thẩm mỹ viện, clinic. Sản phẩm may theo form dáng chuẩn, chất vải thoáng mát, đường may tinh tế.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU XÁM XANH QS0111

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên clinic màu xám xanh QS0111 được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt với chiếc cổ V. Với phong cách đơn giản của mẫu QS0111 tạo ấn tượng cho người mặc.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC MÀU XANH NHẠT QS109

LIÊN HỆ
Đồng phục nhân viên clinic màu xanh nhạt QS109 thuận tiện cho bộ phận kĩ thuật viên di chuyển, thoải mái hơn so với phục áo váy. Sản phẩm được may với chất liệu vải tốt, đường may sắc sảo.
đồng phục nhân viên nam spa xám tro
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC NAM SPA XÁM TRO QS0059

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục đồ bộ nhân viên spa nam xám tro QS0059 kiểu dáng đơn giản, form rộng, chất liệu vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm phù hợp cho nhân viên tại các spa. Đồng phục được may bởi công ty Dấu Ấn Thời Trang.
đồng phục nhân viên clinic nâu
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC NÂU QS0047

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục nhân vên spa nâu QS0047 thích hợp sử dụng cho nhân viên spa, thẩm mỹ viện, clinic. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, không xù lông.
đồng phục nhân viên áo đầm đen viền vàng AS0111
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA ÁO ĐẦM MÀU ĐEN VIỀN VÀNG AS0111

LIÊN HỆ
Áo đầm đồng phục nhân viên spa, thẩm mỹ viện màu đen AS0111 được thiết kế đơn giản, phù hợp cho các bộ phận lễ tân, tư vấn và chăm sóc khách hàng tại các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Đồng phục được may tại nhà may mặc Nadi.  
Đồng phục nhân viên màu xám
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN MÀU XÁM QS0025

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục áo quần spa màu xám QS0025 với gam màu trầm, cùng kiểu thiết kế đơn giản nhưng nổi bật được form dáng cũng như dáng người mặc. Trang phục mang phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.
đồng phục nhân viên nâu viền sẫm
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN NÂU VIỀN SẪM QS0012

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồ bộ spa màu nâu QS0012 được kết hợp với viền nâu sẫm, thiết kế đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và sang trọng. Đồng phục thích hợp cho bộ phận kĩ thuật viên tại các spa, clinic, thẩm mỹ viện.
đồng phục nhân viên trắng đỏ
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN TRẮNG ĐỎ QS0019

LIÊN HỆ
Đồng phục spa,  đồng phục đồ bộ spa màu trắng đỏ QS0019 thích hợp cho chuyên viên kĩ thuật tại các spa. Mẫu trang phục thiết kế nhã nhặn, đơn giản kèm theo điểm nhấn là đường viền màu đỏ đô . Trang phục phù hợp cho các chuyên viên kĩ thuật, dịch vụ khách hàng tại các spa. Sản phẩm được sản xuất tại nhà may mặc Nadi.
Đồng phục nhân viên trắng viền tím QS0029
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN TRẮNG VIỀN TÍM QS0029

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồng phục áo quần spa màu trắng viền tím QS0029, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với đường viền tím mềm mại và thanh lịch cho đồng phục. Sản phẩm được may với form dáng đẹp, chất vải chất lượng, đường may tinh tế.
đồng phục nhân viên trắng viền vàng
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN TRẮNG VIỀN VÀNG- QS0004

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, áo quần spa màu trắng viền vàng QS0004 với phong cách cực kì đơn giản nhưng lại thanh lịch và tao nhã. Trang phục được thiết kế theo form dáng đẹp, cùng chất liệu vải mềm mại, co giãn nhẹ giúp cho người mặc cử động một cách thoải mái. Đồng phục thích hợp cho các kĩ thuật viên chăm sóc da, hoặc dịch vụ khách hàng tại các spa. Sản phẩm được thiết kế và may đo tại nhà may mặc Nadi.  
Đồng phục nhân viên xanh đen QS0041
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN XANH ĐEN QS0041

LIÊN HỆ
Đồng phục spa, đồ bộ cho nhân viên spa xanh đen QS0041, thiết kế cực kì đơn giản với form dáng rộng , chất vải mềm mại, thoáng mát. Đồng phục phù hợp cho nhân viên kĩ thuật tại các spa, clinic, thẩm mỹ viện.
Close

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN, ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC ĐỒNG PHỤC ĐỒ BỘ NHÂN VIÊN HỒNG NHẠT VIỀN ĐỎ QS0051

LIÊN HỆ

Đồng phục spa, đồng phục đồ bộ nhân viên spa màu hồng nhạt viền đỏ QS0051 được thiết kế theo form dáng rộng, chất vải mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi. Chính vì vậy sản phẩm cực kì phù hợp cho nhân viên kĩ thuật tại các spa, thẩm mỹ viện, clinic. Sản phẩm được may tại công ty may Dấu Ấn Thời Trang.

Close

Đồng phục phòng mổ nữ hồng tay ngắn ABM035

415.000 
Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
đồng phục phòng mổ
Close

Đồng phục phòng mổ xanh ABM023

292.000 
Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
Close

Đồng phục phòng mổ xanh lá BM021

415.000 
Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
Close

Đồng phục phòng mổ xanh nữ ABM033

292.000 
Áo blouse hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ đẹp, sắc xảo, không xù long kỹ thuật, không lem màu trên cùng sản phẩm.
Close

ĐỒNG PHỤC THẨM MỸ VIỆN CLINIC NAM MÀU ĐEN TRẮNG QS0062

LIÊN HỆ
Đồng phục dành cho nhân viên nam spa đen trắng QS0062,  thiết kế đơn giản với nơ cột chéo phần eo. Sản phẩm phù hợp cho các kĩ thuật viên tại các spa hoặc thẩm mỹ viện. Đồng phục được may tại công ty may mặc Nadi.  
Close

ĐỒNG PHỤC THẨM MỸ VIỆN CỔ TIM MÀU XÁM QS0065

LIÊN HỆ
Đồng phục thẩm mỹ viện cổ tim màu xám QS0060 được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ tim kết hợp cùng gam màu trung tính sẽ tạo sự sang trọng cho tổng thể bộ trang phục. Đồng thời, tạo ấn tương cho chuyên viên thẩm mỹ viên hay spa của bạn trong tâm trí khách hàng.
Close

Đồng phục thẩm mỹ viện màu hồng SPA010

415.000 
Đồng phục nhân viên thẩm mỹ viên, đồng phục nhân viên clinic may sẵn màu hồng SPA010 Đồng phục spa may sẵn, hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ sắc xảo, from chuẩn, không xù long kỹ thuật
Close

ĐỒNG PHỤC THẨM MỸ VIỆN MÀU XANH LÁ CÂY QS0091

LIÊN HỆ
Đồng phục thẩm mỹ viện màu xanh lá cây QS0091QS0091 sẽ là một mẫu đẹp, dễ sử dụng cho spa của bạn. Đồng phục spa màu xanh này phù hợp cho bộ phận kĩ thuật viên spa, dễ dàng di chuyển.
Close

ĐỒNG PHỤC THẨM MỸ VIỆN MÀU XANH LÁ MẠ QS0095

LIÊN HỆ
Đồng phục thẩm mỹ viện màu xanh lá mạ QS0095 đơn giản và thoáng mát. Đây là một trong những mẫu đồng phục kĩ thuật thông dụng và được nhiều spa, thẩm mỹ viện lựa chọn. Sản phẩm phù hợp với nhiều form dáng và nhiều bộ phận.
Close

ĐỒNG PHỤC THẨM MỸ VIỆN MÀU XANH LÁ QS0093

LIÊN HỆ
Đồng phục thẩm mỹ viện màu xanh lá QS0093 không chỉ phù hợp cho các kĩ thuật viên tại spa mà còn phù hợp tại phòng khám, thẩm mỹ viện. Đồng phục spa xanh lá mang màu sắc của sự tươi mới, đâm chồi nãy lộc, mang niềm hy vọng.
Close

Đồng phục thẩm mỹ viện màu xanh SPA008

370.000 
Đồng phục nhân viên thẩm mỹ viên, đồng phục nhân viên clinic may sẵn màu xanh SPA008.Đồng phục spa may sẵn, hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ sắc xảo, from chuẩn, không xù long kỹ thuật
đồng phục spa
Close

Đồng phục thẩm mỹ viện xám SPA009

415.000 
Đồng phục nhân viên thẩm mỹ viên, đồng phục nhân viên clinic may sẵn màu xám SPA009. Đồng phục spa may sẵn, hàng chất lượng, chất liệu cao cấp, đường kim mũi chỉ sắc xảo, from chuẩn, không xù long kỹ thuật

Dù có quy mô thẩm mỹ viện lớn hay nhỏ, đồng phục thẩm mỹ viện luôn nhận được sự quan tâm của cả người chủ và lẫn nhân viên. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của nhân viên; mà còn là bộ mặt thương hiệu tạo dấu ấn riêng trong tâm trí của khách hàng.

Đồng phục tại thẩm mỹ việc có những thiết kế đa dạng và phù hợp với chức năng của từng bộ phận. Điển hình là đồng phục cho nhân viên lễ tân, quản lý hay tư vấn,…

Ngoài kiểu dáng, chất liệu vải cho đồng phục thẩm mỹ viện là yếu tố quyết định; để tạo nên một bộ đồng phục thoải mái và phù hợp với tính chất công việc.

Vải phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và dễ chịu. Bởi công việc của các nhân viên tại các thẩm mỹ luôn bận rộn và thường xuyên di chuyển nhiều.

Một đồng phục thẫm mỹ có chất lượng tốt và duyên dáng sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao trong công việc.